7/1 heaven - big family

Đây là nơi giao lưu chém gió của lớp mềnh
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans

Go down 
Tác giảThông điệp
vip.s2.bigbang

avatar

Tổng số bài gửi : 163
Join date : 30/04/2010
Age : 21
Đến từ : ][VIP][+++ NO.1+++][B]IG*[B]A[NG][

Bài gửiTiêu đề: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Fri Jun 04, 2010 9:39 am

Code:
One of the ATY blogger shares her experience and how she met TAEYANG in flesh. Well, I can only say one thing. I’M JEALOUS OF HER! lol

Knowing I had a few days left before I returned to the States I bothered my friend again to see if he could get his friend to let me meet Taeyang. He called his friend asked him if it was possible if we could meet him today. His friend told him he’ll call him back after what seem like forever he finally called. He said to come now that Taeyang said it was okay for 10 mins.

I didn’t think it was possible for a moment there I started to freak out and told my friend to forget it. Well to be short, I was in front of YG building freaking out inside. We walked to a choreography room and there sitting down on a chair was Taeyang!

He got up and bowed while smiling. I was literally freaking out more than before. After the introduction, we sat down and awkwardness hit us. I couldn’t remember what I wanted to ask him all I did was look at him. I did asked him questions but they were questions he already had been asked. I was so mad at myself. He asked how I knew about him and what I thought about his music. I told him he was an inspiration to not just me but to a lot of international fan. I told him if he gets a chance to search for alwaystaeyang that it was a blog about him that brought different fans around the world. He said he would try when he gets a chance to use the computer.

All this was said with my friend translating what I was saying. I know taeyang understood what I said because he would smile and nod. I guess he’s not comfortable speaking english yet he did said some stuff in english and it was so cute! Another thing I noticed that’s always a topic- his height. I’m 165 cm(5’4 ft) and well sad to say this but his not that tall maybe (5’6 ft) I don’t know what’s that in cm.

Okay so you might wonder what about the pictures. Here’s the deal I was only able to take one and its not flattering. Apparently, meeting him was too much for me to handle that I fainted…like seriously who the heck faints now a days, only me I guess. When my friend said take a picture with him I was so happy I got near him already posing only to feel lightheaded and all I remember is falling forward and that’s when the camera had flashed. When I woke up I was already back at the hotel. My friend of course didn’t help and just kept on laughing at me. All I can say is Taeyang really is a sweetheart and a shy guy just as we see on all those videos on youtube.

I was star struck. Our meeting was pretty short because he had to go back to work on a dance routine apparently they have a concert coming up maybe for the world cup thing that’s going on and also because I fainted from seeing him and the lack of food. I really wanted to ask him for his email but I was so nervous I couldn’t think straight, it was worse than a job interview! [Did you meet Big Bang?] Yes, I did before I went to the room, they were leaving and bowed which I thought was nice. They were so respectful GD of course was bothering Seungri. Daesung and Top were just quiet. I think they found it interesting that a non korean girl was standing in front of them.


1 trong những bloger của AlswayTaeYang đã được gặp TaeYang và cô ấy kể lại như sau:

1 vài ngày trước khi tôi quay trở về nước, tôi đã nhờ bạn của mình để xin 1 người bạn khác của anh ấy tạo cơ hội cho tôi gặp TaeYang. Cậu ấy đã gọi điện cho bạn của mình để hỏi xem chúng tôi có thể được gặp TaeYang vào hôm nay hay không. Bạn của cậu ấy nói rằng sẽ gọi lại cho chúng tôi sau, dường như tôi biết rằng người bạn đó sẽ không bao h gọi lại nữa (vì chúng tôi không thể gặp TaeYang được). Nhưng người bạn đó đã bảo rằng bây giờ thì có thể được, và TaeYang nói là sẽ gặp chúng tôi 10 phút.

Ban đầu thì tôi đã nghĩ rằng điều này không thể xảy ra được, nên tôi bảo bạn mình là quên chuỵện này đi. Nhưng cuối cùng, tôi đã được đứng trước tòa nhà của YG. Chúng tôi đi vào trong phòng luyện tập vũ đạo và TaeYang đang ngồi trên 1 cái ghế ở đó!

Anh ấy đứng dậy, vừa cúi đầu chào vừa mỉm cười. Tôi cảm thấy choáng váng hơn cả lúc trước nữa. Sau khi tự giới thiệu về bản thân, chúng tôi ngồi xuống và hơi lúng túng 1 chút. Lúc đó, tôi không thể nào nhớ ra được những gì mà mình muốn hỏi, tôi chỉ ngắm anh ấy mà thôi. Tôi hỏi anh ấy vài câu, nhưng chúng đều là những câu hỏi mà anh ấy đã được hỏi rất nhiều lần. Tôi cảm thẩy mình rất điên khùng. Rồi TaeYang hỏi tôi rằng làm thế nào mà tôi biết anh ấy và tôi nghĩ gì về âm nhạc của anh. Tôi trả lời rằng anh ấy là nguồn cảm hứng không chỉ của tôi mà còn của rất nhiều fan quốc tế khác nữa. Tôi nói với TaeYang rằng nếu anh ấy có cơ hội thì hãy thử vào trang alswaytaeyang – đó là 1 blog về anh ấy, thu hút rất nhiều fan khác nhau trên toàn thế giới. TaeYang nói rằng anh ấy sẽ cố gắng vào xem ngay khi dùng máy tính.

Những điều mà tôi nói với anh ấy hoàn toàn là nhờ bạn tôi dịch sang tiếng anh hộ. Tôi biết là Taeyang cũng hiểu hết những gì tôi nói vì anh ấy đã mỉm cười và gật đầu. Tôi đoán là anh ấy không thoải mái lắm khi nói tiếng anh, nhưng anh ấy cũng sử dụng 1 vài từ tiếng anh và nó rất dễ thương đấy! 1 điều khiến tôi chú ý nữa đó là chiều cao của TaeYang. Tôi cao 1m65 (5’4ft) và thật đáng buồn khi nói rằng anh ấy có lẽ chỉ cao khoảng 5’6ft =1m70 mà thôi.

Ok, chắc bạn cũng muốn hỏi về các bức ảnh đúng không. Thật tiếc vì tôi chỉ chụp được 1 tấm. Rõ ràng là, cuộc gặp gỡ với anh ấy khiến tôi vô cùng bất ngờ…Khi bạn tôi nói rằng muốn chụp ảnh với anh ấy, tôi đã rất vui, tôi đứng cạnh anh ấy, cảm thấy mình như đang bị mê sảng vậy, và tất cả những gì tôi còn nhớ là tôi ngất đi khi máy ảnh đang chụp. Khi tỉnh dậy thì tôi thấy mình đang ở khách sạn rồi. Tất nhiên là bạn tôi chẳng giúp đỡ gì cả mà chỉ cười nhạo tôi thôi. Tất cả những gì tôi muốn nói đó chính là TaeYang là 1 trái tim ngọt ngào và là 1 chàng trai nhạy cảm, giống như những gì chúng ta được nhìn thấy trên các video ở youtube.

Tôi bị sao chiếu rồi. Cuộc gặp gỡ của chúng tôi khá ngắn vì TaeYang phải quay lại làm việc. Tôi rất muốn hỏi email của anh ấy, nhưng tôi lo lắng quá, còn tồi tệ hơn cả 1 công việc phỏng vấn nữa (bạn đã gặp Big Bang chưa ?) Còn tôi thì rôi đấy. Trước khi tôi đến căn phòng đó, họ đang đi ra và cúi đầu chào tôi, tôi nghĩ thế rất là lịch sự đấy. Họ rất lễ phép, dĩ nhiên là GD đang khó chịu về Seungri. Daesung và TOP thì trầm tĩnh. Tôi nghĩ là họ cảm thấy thú vị khi 1 cô gái không phải là người Hàn quốc đứng trước mặt mình

Cred:ibigbang afro afro afro affraid affraid cheers king
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hihihehe_eunsu_441512

avatar

Tổng số bài gửi : 130
Join date : 15/05/2010
Age : 21
Đến từ : Dongbangsuju - Heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Fri Jun 04, 2010 10:05 am

Cái bài này tiến bộ nhỉ
*khen ngợi*
*tung hoa*
*vỗ tay*
Tag và cre đủ cả ròy
Nhưng edit những bài trước đi nhé
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vip.s2.bigbang

avatar

Tổng số bài gửi : 163
Join date : 30/04/2010
Age : 21
Đến từ : ][VIP][+++ NO.1+++][B]IG*[B]A[NG][

Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Wed Jun 09, 2010 7:52 am

edit là kái zề hả bố
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hihihehe_eunsu_441512

avatar

Tổng số bài gửi : 130
Join date : 15/05/2010
Age : 21
Đến từ : Dongbangsuju - Heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Wed Jun 09, 2010 9:59 pm

Edit là sửa bài
Thế mà hok hỏi cho sớm
Hỏi cái Trang đc mà ^^
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vip.s2.bigbang

avatar

Tổng số bài gửi : 163
Join date : 30/04/2010
Age : 21
Đến từ : ][VIP][+++ NO.1+++][B]IG*[B]A[NG][

Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Thu Jun 10, 2010 9:58 am

sửa kái gì cơ
cóa sai gì đâu Cool
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hihihehe_eunsu_441512

avatar

Tổng số bài gửi : 130
Join date : 15/05/2010
Age : 21
Đến từ : Dongbangsuju - Heaven

Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Thu Jun 10, 2010 10:11 am

Bài này thì không phải sửa
Ta nhắc là nhắc các bài cũ phải thêm tag, cre thôi, thêm rồi thì thôi!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vip.s2.bigbang

avatar

Tổng số bài gửi : 163
Join date : 30/04/2010
Age : 21
Đến từ : ][VIP][+++ NO.1+++][B]IG*[B]A[NG][

Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   Fri Jun 11, 2010 7:58 am

ờh ờh hiểu ồi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans   

Về Đầu Trang Go down
 
[4.6.2010] Cuộc gặp gỡ giữa TaeYang và fans
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
7/1 heaven - big family :: Giải Trí :: Video Clip-
Chuyển đến